0936 656 929

Sở hữu căn hộ ngay vị trí đắc địa tại Nam Sài Gòn, cư dân The Sol City được tận hưởng nhịp sống thanh bình, yên ả với vành đai tiện ích nội ngoại khu đủ đầy. Cộng hưởng với những giá trị nội khu cao cấp của dự án The Sol City, gia chủ sẽ được thụ hưởng một cuộc sống tiện nghi trọn vẹn.

Vị trí – Thước đo của căn hộ hạng sang

Bên cạnh giá bán và các tiện ích sẵn có, vị trí được xem như một tiêu chí quyết định không thể thay thế trong việc xác định tiêu chuẩn của các dự án BĐS. Đây cũng là yếu tố đắt giá trong bối cảnh quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiếm.

Những dự án án ngữ tại các vị trí có hạ tầng phát triển đồng bộ, kết nối giao thông, tiện ích và môi trường sống trong lành, sẽ tạo nên một cuộc sống chuẩn mực hiện đại.

Câu hỏi đặt ra ngay lúc này là làm sao để phát triển những dự án xứng tầm tại các vị trí đẹp ngay trung tâm Tp.HCM. Đặc biệt , trong bối cảnh nguồn cung dần khan hiếm. Điều này dần dịch chuyển xu hướng đầu tư sang các vùng ven với hạ tầng và mức sống đang phát triển cao nên nhu cầu BĐS vẫn được đẩy mạnh khai thác.

Gần đây, nhiều dự án gây chú ý trên thị trường, trong số đó phải kể tới dự án The Sol City Nam Sài Gòn. Đây là khu đô thị kiểu mẫu đạt tiêu chuẩn cao cấp có quy mô lớn bậc nhất Long An. Dự án này không chỉ giải quyết nguồn cầu lớn bức thiết về chỗ ở mà còn góp phần thay đổi diện mạo cho khu vực.

The Sol City Nam Sài Gòn – Dự án khu đô thị kiểu mẫu nghìn tỷ

Được biết đến là dự án khu đô thị kiểu mẫu được Thắng Lợi Group phát triển ngay mặt tiền đường Hương Lộ 11, thuộc Xã Long Thượng, Huyện Cần Giuộc. The Sol City gây ấn tượng với tổ hợp đa tiện ích hiện đại được quy hoạch đồng bộ.

Về hạ tầng, khu Nam Sài Gòn ngày càng hoàn thiện với sự kết nối của các công trình giao thông trọng điểm lớn của thành phố như Quốc lộ 50, tỉnh lộ 10, cao tốc Bến Lức – Long Thành, Quốc lộ 1A…

Lợi thế lớn của dự án The Sol City chính là việc dễ dàng kết nối đến tiện ích vui chơi giải trí của khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng, chợ Hưng Long, chợ Hưng Long, chợ Bình Điền, chợ Long Thượng, Trường tiểu học Long Hậu, Trường trung học cơ sở Long Hậu,Trường tiểu học Dương Văn Lịch, Trường mầm non nắng Hồng, …

Thấu hiểu nhu cầu an ninh tuyệt đối của cộng đồng cư dân văn minh, chủ đầu tư Thắng Lợi Group còn đầu tư mạnh cho an ninh 5 lớp nghiêm ngặt để phục vụ tốt nhất nhu cầu của các đại gia đình nhiều thế hệ.

Để nhận thông tin mới nhất về dự án The Sol City Nam Sài Gòn, hãy gọi ngay 0906 981 169 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
Mekong Smart City Dự Án Mekong Smart City Mekong Smart City Nova land Mekong Dragon Town Blue Dragon Town Midtown The Peak Celesta Heights Dự Án Dragon Town Dragon Town Dragon Town Hồng Ngự Dragon Town Nova Venezia Beach Venezia Beach Bình Châu Venezia Beach Hồ Tràm Dự án Salto Residence Salto Residence Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch Sunshine Sky City Dự Án Sunshine Sky City Dự án Venezia Beach Dự Án Miami Homes Miami Homes Vũng Tàu Ku Truyện Đọc Truyện Đọc Truyện Online Đọc Truyện Hay