0936 656 929

Tọa lạc trong “trái tim” của thành phố vệ tinh Long An, The Sol City ra đời mang nhiều giá trị đẳng cấp làm thỏa mãn nhu cầu đời sống của hầu hết giới thượng lưu nhờ tiềm năng từ vị trí dự án lẫn hệ thống tiện ích đa dạng.

Đáp ứng không gian sống cho gia đình ba thế hệ

May mắn tọa lạc vào “trái tim xanh” của thành phố hội tụ đầy nhịp sống năng động. Có thể nói, The Sol City chính là nơi lồng ghép giữa không gian sống vừa truyền thống, vừa hiện đại phù hợp với gia đình nhiều thế hệ.

Sở dĩ The Sol đáp ứng được nhu cầu sống tối thượng cho từng thành viên trong gia đình, đảm bảo được không gian riêng phù hợp với từng cá thể một nhờ vào lối quy hoạch bài bản từ chủ đầu tư. The Sol City được ví như bản giao hưởng đa sắc, đan xen nhiều gam màu tô điểm sự ấn tượng đáp ứng nhu cầu riêng của từng người trong gia đình.

Điểm khác biệt với những khu phố sầm uất bậc nhất của trung tâm của Sài Gòn là The Sol City tích hợp chuỗi tiện ích, dịch vụ đa dạng như một “thành phố” thu nhỏ, nằm khép kín, tránh xa những ồn ào bên ngoài. Tất cả những tiện ích, dịch vụ tại đây đều được bố trí khoa học, đầu tư bài bản. Giúp đáp ứng mọi như cầu thiết yếu trong cuộc sống của cư dân tại The Sol City nhưng vẫn giữ được không gian riêng tư không quá xô bồ, mang lại cho con người cảm giác toải mái, dễ chịu.

Thành phố vệ tinh hiện đại đáng sống bậc nhất khu Tây

Không ngoa khi nói The Sol City chính là thành phố vệ tinh hiện đại đáng sống nhất nhờ vào việc The Sol ứng dụng giải pháp công nghệ tiên tiến vào quá trình vận hành qua các công đoạn: sử dụng camera an ninh và bảo vệ 24/7, sử dụng năng lượng mặt trời vào các tiện ích công cộng nội khu, hệ thống tưới cây bằng nước mưa, ứng dụng hệ thống thu gom, phân loại rác thải thân thiện với môi trường …

Bên cạnh đó, chủ đầu tư của dự án The Sol City còn chú trọng xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ nội khu đảm bảo các nhu cầu sống từ tối giản đến tối thượng nhằm “chiều lòng” bất cứ khách hàng cao cấp nào với: Tuyến phố thương mại sầm uất, quảng trường nghệ thuật, công viên, đường chạy bộ, khu sinh hoạt cộng đồng…Tất cả được bảo đảm an ninh nghiêm ngặt với cổng chào, chốt canh gác ra vào và lực lượng tuần tra 24/7.

Còn chần chừ gì mà không liên lạc với chúng tôi ngay vào HOTLINE 0778 616 824 để được tư vấn trực tiếp và có cơ hội sở hữu ngay dự án căn hộ cao cấp The Sol City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
Mekong Smart City Dự Án Mekong Smart City Mekong Smart City Nova land Mekong Dragon Town Blue Dragon Town Midtown The Peak Celesta Heights Dự Án Dragon Town Dragon Town Dragon Town Hồng Ngự Dragon Town Nova Venezia Beach Venezia Beach Bình Châu Venezia Beach Hồ Tràm Dự án Salto Residence Salto Residence Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch Sunshine Sky City Dự Án Sunshine Sky City Dự án Venezia Beach Dự Án Miami Homes Miami Homes Vũng Tàu Ku Truyện Đọc Truyện Đọc Truyện Online Đọc Truyện Hay