0936 656 929

Hội tụ đầy đủ những giá trị ưu việt, dự án The Sol City không chỉ mang lại một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi mà còn kiến tạo một chuẩn mực sống hiện đại cùng những giá trị tinh thần riêng biệt.

Hệ thống tiện ích hoàn hảo

Khu đô thị sinh thái The Sol City  sở hữu tất cả những điều xa xỉ, đẳng cấp về một cuộc sống thượng lưu và an nhiên  dành riêng cho cộng đồng cư dân hiện đại.

Sống tại The Sol City Thắng Lợi, cư dân có cơ hội tiếp cận với một thế giới tiện ích liên hoàn, độc đáo, chẳng thua kém một  “thành phố thu nhỏ” khép kín. Chỉ một nút nhấn thang máy, bạn hoàn toàn được tận hưởng trọn vẹn 365 ngày tận hưởng một cuộc sống nghỉ dưỡng đúng nghĩa.

Tiện ích dự án đất nền The Sol City Cần Giuộc Đường Hương Lộ 11 chủ đầu tư Thắng Lợi Group.

– Công viên dọc bờ sông River Star

– Nhạc nước khu vực trung tâm.

– Trường học Quốc tế

–Trung tâm thương mại hiện đại

– Hồ bơi tràn chuẩn Olympic

– Quảng trường nghệ thuật Pop Art

– Club House với quy mô diện tích hơn 1.000m2

– Đường chạy bộ dọc bờ sông

– Khu thể thao ngoài trời bao gồm : Sân Tennis, Sân cầu lông, Sân bóng chuyền, sân bóng đá,…

Bên cạnh đó, The Sol City  Long An còn “ghi điểm” khi xung quanh dự án có rất nhiều khu công nghiệp chất lượng cao Hải Sơn; dự án công nghiệp Tân Kim; khu công nghiệp Đông Nam Á; khu công nghiệp hiện đại Nam Tân Tập, khu công nghiệp hiện đại Long Hậu; công nghiệp Bắc Tân Tập, …

Ngoài các khu công nghiệp, dự án The Sol City Long An còn có Tái định cư – khu vực dân cư – Nhà ở công nhân Hải Sơn với tổng thể 1.653 m2, sân thể thao đa năng được bố trí khoa học với hàng loạt hoạt động dành cho quý khách hàng trải nghiệm: bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, đường chạy bộ…

Mật độ xây dựng thấp hướng đến chuẩn mực sống hiện đại

 Với quỹ đất rộng gần 104ha ngay mặt tiền đường Hương Lộ 11, thuộc Xã Long Thượng, Huyện Cần Giuộc nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 35%, dự án The Sol City Long An được quy hoạch thông thoáng  để giải tỏa sự bí bách ngột ngạt của cuộc sống đô thị. Khoảng cách giữa các căn hộ và đường nội bộ liên tháp được quy hoạch rộng để đảm bảo không gian riêng tư cũng như thu hút tối đa các hiệu ứng thiên nhiên.

Nhằm hỗ trợ và khuyến khích người mua nhà sau mùa dịch, chủ đầu tư mạnh tay triển khai nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn. Khách hàng sẽ được chiết khấu 10% trên số tiền thanh toán vượt.

Bên cạnh đó là chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua sỉ. Theo đó, khách hàng mua sản phẩm thứ 2 – chiết khấu 1% – cho sản phẩm thứ 2; mua sản phẩm thứ 3 – chiết khấu 1,5% – cho sản phẩm thứ 3; mua sản phẩm thứ 4 – chiết khấu 2% – cho sản phẩm thứ 4; mua sản phẩm thứ 5 – chiết khấu 2,5% – cho sản phẩm thứ 5.

Là sản phẩm chứa đựng tâm huyết và tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Thắng Lợi, khu đô thị The Sol City hứa hẹn mang đến một cuộc sống trong mơ cho cư dân tương lai hiện đại.

Để nhận thông tin mới nhất của dự án The Sol City Long An, quý khách hàng hãy gọi ngay hotline 0941 593 939 để chuyên viên của chúng tôi có cơ hội hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.