0936 656 929

Bắt nguồn cảm hứng từ những khu biệt thự sang trọng mang đậm phong cách cổ điển, The Sol City triển khai thiết kế shophouse theo phong cách cá tính riêng, dựa trên sự thừa hưởng cảm hứng nhằm mang lại không gian sống thượng lưu, hiện đại và đa sắc màu.

Phong cách Pop Art trong phong cách thiết kế nội thất

Ngay cái tên đã bộc lộ tột đỉnh sự phá cách và bùng nổ trong kiến trúc và nội thất, Pop Art – một làn gió mới trong phong cách nghệ thuật mang lại sự tươi trẻ, năng động cho ngôi nhà.

Một cách rất đơn giản để thiết kế nội thất theo phong cách Pop Art là hãy sử dụng những tác phẩm nghệ thuật của chính trường phái này: những bức tranh, hình chụp cách điệu, những mẫu đồ họa, những ấn bản truyện tranh hoạt hình, áp phích hay biểu tượng thương hiệu…

Ngày nay, Pop Art vẫn giữ được giá trị độc đáo của mình, trong hiện tại, Pop Art đang là một trào lưu nghệ thuật độc đáo và thịnh hành. Tuy nhiên, các thiết kế nội thất và kiến trúc theo phong cách này không chỉ đơn thuần là việc sử dụng màu sắc tương phản, tươi mới, sắp đặt những chi tiết “theo ngẫu hứng”, cũng không đơn giản là sự biến tấu một chi tiết kiến trúc cổ điển theo kiểu hiện đại hay sử dụng các chi tiết một cách phi tỷ lệ rồi nhận là thiết kế theo phong cách Pop Art… Bởi lẽ, mỗi công trình dù sử dụng thủ pháp gì vẫn phải bảo đảm sự thống nhất thể hiện được những ý nghĩa mà nó muốn truyền tải.

Pop Art ẩn hiện trong từng chi tiết của shophouse The Sol City

Shophouse thương mại của The Sol City là chuỗi nhà phố được xây dựng trải dài, chăm chút đến từng chi tiết một đáp ứng nhu cầu sống và trở thành lối đi về bình yên cho cộng đồng cư dân thịnh vượng.

Phong cách Pop Art được thổi hồn vào từng thiết kế của khu nhà phố sang trọng, hiện đại bậc nhất Long An. The Sol City mang lại sự cá tính, phá cách tạo điểm nhấn đặc biệt góp phần bật lên sức sống của thành phố năng động.

Khu shophouse được thiết kế với phong cách Pop Art cá tính, cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời khi được mua sắm tại không gian đầy màu sắc. Tại đây sẽ trở thành một quảng trường mua sắm đầy màu sắc. Shophouse The Sol City chính là điểm nhất của sức sống, thể hiện sự năng động trong kinh doanh kết hợp để ở.

Ngoài ra, vỉa hè của dãy shophouse cũng được cách điệu thành các bức tranh đầy màu sắc, đây sẽ trở thành điểm check in của khu vực.

Còn chần chừ gì mà không liên lạc với chúng tôi ngay vào HOTLINE 0778 616 824 để được tư vấn và sở hữu ngay căn hộ cao cấp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
Mekong Smart City Dự Án Mekong Smart City Mekong Smart City Nova land Mekong Dragon Town Blue Dragon Town Midtown The Peak Celesta Heights Dự Án Dragon Town Dragon Town Dragon Town Hồng Ngự Dragon Town Nova Venezia Beach Venezia Beach Bình Châu Venezia Beach Hồ Tràm Dự án Salto Residence Salto Residence Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch Sunshine Sky City Dự Án Sunshine Sky City Dự án Venezia Beach Dự Án Miami Homes Miami Homes Vũng Tàu Ku Truyện Đọc Truyện Đọc Truyện Online Đọc Truyện Hay