0936 656 929

The Sol City được đánh giá là dự án có giá trị thương mại cao nhất ở thời điểm này. Án ngữ ngay trung tâm thị trấn Cần Giuộc và một phần của TP.HCM, từ The Sol City, cư dân sẽ dễ dàng kết nối đến các địa điểm của TP. HCM một cách tiện lợi và mặt khác được thừa hưởng nhịp sống sôi động động từ đô thị phồn hoa này.

Hiếm có dự án nào sở hữu vị trí đẹp và độc nhất như dự án The Sol City Long An. Từ vị trí dự án, cư dân có thể nhanh chóng kết nối tới các tuyến đường huyết mạch mang tính chiến lược như cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Song hành QL50,…Từ đó, những chủ nhân tương lai của The Sol City hoàn toàn có thể được trải nghiệm chất lượng cuộc sống hiện đại sầm uất nhưng vẫn hài hòa gần gũi với thiên nhiên.

Trong một tương lai không xa, giới đầu tư kỳ vọng The Sol City sẽ trở thành “miền đất hứa” làm gia tăng giá trị sinh lợi nhờ tiếp giáp với huyện Cần Giuộc, khu đô thị cảng Hiệp Phước và khu Nam Sài Gòn. Được ví như kiềng 3 chân trong hành trình phát triển kinh tế – xã hội của Long An cùng với Đức Hòa và Bến Lức cũng đang được quy hoạch trở thành đô thị vệ tinh tập trung phát triển công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp phụ trợ, dịch vụ, chế biến và xuất nhập khẩu. The Sol City hứa hẹn mở ra cơ hội đầu tư đầu tư hấp dẫn cho giới đầu tư bất động sản thông thái.

Được tập trung đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích đa dạng và hiện đại, The Sol City sở hữu chuỗi tiện ích nội khu thực sự đáng mơ ước. Không chỉ đầy đủ toàn diện từ những trung tâm mua sắm lớn, các khu phố thương mại xa hoa, khu dạo bộ công viên xanh mát, khu vực nghệ thuật, vui chơi giải trí, hệ thống an toàn hiện đại…The Sol City đến cho cư dân nhiều trải nghiệm độc đáo, không gian cảnh quan tráng lệ, mỹ miều mà không xa lìa tự nhiên.

Trải nghiệm không gian sống tại The Sol City Cần Giuộc, cư dân còn được tận hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu hiện đại khác: hồ bơi có chiều dài chuẩn Olympic, phòng tập thể dục đa năng, khu thể thao đa năng, khu BBQ đến trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu sinh hoạt cộng đồng… và nhiều tiện ích khác đáp ứng mọi nhu cầu sống giải trí nghỉ dưỡng thượng hạng của cộng đồng cư dân tương lai.

Theo giới đầu tư dự án Thắng Lợi Group, hiện nay giá bán các sản phẩm đang nằm vào mức hợp lý ngang với mặt bằng chung của thị trường và đang được cạnh tranh. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay bây giờ vào số HOTLINE 0941 593 939 để được tư vấn sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.