0936 656 929

Đứng trước thực trạng ô nhiễm khói bụi trầm trọng, khiến vấn đề sức khỏe ngày càng tồi tệ hơn, đặc biệt là các bệnh trầm cảm và lo lắng. Giới chuyên gia khuyên rằng để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, bạn cần chăm sóc cả thể chất lẫn tinh thần…

Khỏe hơn khi sống gần gũi thiên nhiên

Theo nghiên cứu trên tạp chí MDPI, việc con người sống cạnh thiên nhiên sẽ giúp cải thiện bệnh trầm cảm đến 30%. Điển hình, những bệnh nhân cao tuổi mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, sống gần gũi với cây xanh giúp giảm granzyme B, cytokine tiền viêm, perforin và tăng cường chức năng miễn dịch.

Không ít nghiên cứu trước đó cũng đã chỉ ra, người sống gần gũi thiên nhiên sẽ tăng cường thể chất và tinh thần lạc quan của con người.

Dựa theo một nghiên cứu khác được thực hiện tại Nhật Bản cho thấy, người đi bộ trong rừng ít mệt mỏi, lo lắng, hạn chế các chứng trầm cảm. Ngoài ra, người sống gần cây xanh sẽ tăng chất có khả năng xử lý yếu tố gây căng thẳng.

Lựa chọn không gian sống nuôi dưỡng thể chất và tinh thần tại The Sol City

Xu hướng sống gần gũi với thiên nhiên hình thành trên thế giới từ rất lâu nhưng chỉ phổ biến ở Việt Nam trong vài năm gần đây. Đa phần những dự án gần thiên nhiên đòi hỏi phải có quỹ đất lớn để phát triển mảng xanh, đi kèm với năng lực và tiềm lực tài chính mạnh của chủ đầu tư.

Không đứng ngoài xu hướng này, Thắng Lợi Group phát triển nhiều dự án theo định hướng kiến tạo về một không gian sống nghỉ dưỡng tại gia cho cộng đồng dân cư, trong số đó là dự án khu đô thị kiểu mẫu đạt tiêu chuẩn cao cấp The Sol City.

Điểm sáng khiến nhà đầu tư lẫn khách mua hấp dẫn bởi The Sol City là địa thế xanh mát, hạ tầng tiện ích đồng bộ cùng mạng lưới giao thông hoàn thiện. Lợi thế này giúp dự án The Sol City dẫn đầu xu hướng sống xanh giữa bối cảnh ai ai cũng quan tâm đến sức khỏe, thích sống gần cây xanh, không khí trong lành.

Hướng đến không gian sống xanh ngay trước thềm nhà, những cư dân tương lai của The Sol City hoàn toàn có thể cảm nhận bóng mát rợp các cung đường nội khu, dễ dàng bắt gặp khoảng không gian xanh tại công viên quy mô 3ha. Ở đó, bạn có thể rèn luyện sức khỏe, tán gẫu cùng bạn bè hoặc thưởng ngoạn cảnh sắc yên bình vào buổi chiều tà… Sẽ là những trải nghiệm đáng sống và trọn vẹn khi quyết định sở hữu The Sol City.

Mặt khác, người mua nhà còn có cái nhìn cởi mở hơn với các sản phẩm nhà ở, đặc biệt khi chọn đầu tư dài hạn tại các khu đô thị vệ tinh với tiềm năng tăng giá trong tương lai khi nhiều công trình hạ tầng giao thông đi vào khai thác.

Những lợi thế The Sol City Long An sở hữu được nhiều nhà đầu tư nhìn thấy. Tiềm năng sinh lời của khu đô thị này hứa hẹn còn nhiều dư địa tăng trưởng, tạo tài sản có giá trị lâu dài.

Để nhận thông tin mới nhất của dự án The Sol City, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0941 593 939 để chuyên viên của chúng tôi tư vấn rõ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.