0936 656 929

Sự đầu tư đồng bộ của hạ tầng giao thông và chính sách giãn dân của Tp.HCM, khu Tây kỳ vọng sẽ chào đón loạt dự án quy mô lớn, hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng bất động sản trong thời gian tới.

Bất động sản khu Tây tăng sức hút nhờ được chú trọng đầu tư hạ tầng

Sau thời gian bị bao phủ tới nỗi xám xịt do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Thị trường bất động sản đầu năm 2021 có những động thái khởi động trở lại. Theo chuyên gia, Khu Đông tiếp tục là tâm điểm của bất động sản khi biên độ giá giao động lên từng ngày.

Thêm nữa, khi đề án thành lập thành phố Thủ Đức chấp thuận, giá đất trên một số tuyến đường, hẻm Thủ Đức dao động từ 60 – 65 triệu đồng/m2. Giá đất tại những mặt tiền đường lớn lên tới 80 – 150 triệu đồng/m2.

Trái ngược với khu Đông, khu Tây lại chinh phục thị trường nhờ hạ tầng giao thông đang dần từng bước hoàn thiện với nhiều công trình giao thông trọng điểm như: cao tốc Bến Lức – Long Thành, Quốc lộ 1A, tỉnh lộ 10, Quốc lộ 50, hệ thống thoát nước Hương Lộ 11 ở Bình Chánh, cầu Kênh A, cầu Kênh B,…

Sự phát triển đồng bộ của hạ tầng khu Tây không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện mà còn kéo theo giá BĐS tại khu vực này phát triển. Trong tương lai khi hệ thống hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh và đi vào hoạt động khu Tây sẽ còn bùng nổ hơn nữa.

Sự đổ bộ của loạt dự án tạo cú hích tại thị trường BĐS Tây Sài Gòn

Sự xuất hiện của Covid-19 gần như đã thay đổi toàn bộ cục diện của cuộc chơi. Theo các chuyên gia, dịch bệnh khiến con người nhận ra tầm quan trọng của không gian sống được quy hoạch đồng bộ, an toàn và đầy đủ tiện ích.

Bên cạnh đó là sự khan hiếm quỹ đất sạch tại khu Đông và Nam Tp.HCM biến khu Tây trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút nhà đầu tư. Sự tịnh tiến về giá bất động sản vẫn chư nóng như các khu vực trung tâm nhưng trong tương lai với định hướng phát triển bền vững, khu Tây hứa hẹn sẽ là miền đất hứa mở ra cơ hội đầu tư lý tưởng cho khách hàng ở và giới đầu tư.

Cộng với sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng kết nối được cho là đòn bẩy thúc đẩy thị trường bất động sản khu Tây luôn được săn đón.

Có thể ở thời điểm hiện tại khu Tây và những địa phương lân cận là nơi trung chuyển trong mô hình phát triển của Tp.HCM mà còn là cửa ngõ của nhiều dự án dân cư, hạ tầng kết nối đồng bộ về thương mại, giáo dục, vui chơi giải trí, y tế,… Chính những điều kiện thuận lợi đang có, khu Tây hứa hẹn sẽ là nơi “hạ cánh” của những dự án lớn.

 Khu Tây sẽ tiếp tục chào đón nhiều dự án, trong đó tâm điểm là một dự án được hợp tác phát triển bởi Thắng Lợi Group. Với dự án The Sol City Long An, chủ đầu tư Thắng Lợi Group mong muốn mang đến những cư dân một không gian sống tiện nghi với chuỗi tiện ích liên hoàn, hướng đến các giá trị sống cân bằng, trở về với tự nhiên. The Sol City Long An xứng đáng là khu đô thị chuẩn cao cấp, có thể đáp ứng trọn vẹn về một không gian sống mơ ước.

 Để biết thêm thông tin mới nhất về dự án The Sol City Long An. Quý khách hàng vui lòng gọi ngay tới hotline: 0941 593 939 để chuyên viên của chúng tôi tư vấn chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.