0936 656 929

The Sol City Long An là một trong những dự án được đánh giá cao và nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư lớn trong thời gian qua của tập đoàn Thắng Lợi group.

Được xem là dự án trọng điểm, là cú hit, điểm sáng trong lĩnh vực BĐS ở phía Nam, The Sol City hứa hẹn mang đến một cuộc sống hoàn hảo, góp phần kiến tạo nên một Cần Giuộc ngày càng hiện đại, xinh đẹp nhưng không làm mất đi sự gắn bó với tự nhiên trước đó.

Với nhiều hoạt động xoay quanh dự án như: Roadshow, nhà mẫu ảo, rút thăm trúng thưởng… tất cả đã góp phần làm cho The Sol City nhận được nhiều sự quan tâm hơn, giúp hiểu rõ hơn nữa tầm quan trọng và các vấn đề cần được chú trọng trong quá xây dựng dự án. Đồng thời nâng cao tinh thần của các chuyên viên, những nhân tố chính quyết định đến quá trình tạo nên sự hoàn hảo của sản phẩm.

Với sự chỉnh chu về mặt tổ chức, cũng như thiết kế và tâm huyết trong quá trình chuẩn bị và xây dựng, chủ đầu tư cùng các đối tác của The Sol City hứa hẹn mang đến cho cư dân sản phẩm căn hộ đô thị hiện đại, thông minh, không làm thất vọng danh xưng “ Thành Phố Vệ Tinh Nam Sài Gòn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.